Các công cụ marketing hiện đại – tiếp thị hiện đại

No Comments

Với sự phát triển nhanh chóng của các phương tiện truyền thông mới, các doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều lựa chọn tối ưu hóa phương thức quảng cáo để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Ezoom Việt Nam xin giới thiệu 4 công cụ marketing miễn phí  mà các doanh nghiệp nên biết.

1. Quảng lý cho các kênh mạng truyền thông xã hội hiện nay với Buffe và Hootsuite phiên bản miễn phí.

Tính năng là có thể kết nối nhiều mạng xã hội với một bảng thông tin đăng bài duy nhất, giúp đăng bài nhanh nhất. Có thể lên lịch trước khi đăng bài , là công cụ tuyệt vời giúp bạn quản lý các tài khoản mạng xã hội và tạo ra các chiến dịch để phân tích hiệu quả các bài viết.

 

 

buffer-connect

 

2. Xây dựng Website Marketing Miễn phí hoặc Có phí

Lựa chọn mẫu  thiết kếwebsite chuẩn seo  và nội dụng của website phù hợp với đặc thù doanh nghiệp của bạn, giúp cung cấp nguồn thông tin và xây dựng hình ảnh thương hiệu khi bắt đầu chọn một chiến dịch Internet marketing.

giai-phap-thiet-ke-website-uy-tin

 

 

3. Tổ chức sắp xếp công việc đơn giản với Evernote và Mindmeister

Khi bạn bắt đầu xây dựng chiến dịch Marketing thì việc tổ chức, sắp xếp thông tin là hết sức quan trọng cần thiết lúc bạn đầu. Evernote là một phần mềm hộ trợ ghi chú  đã quá phổ biến, không chỉ ghi chép nó còn save các link bài viết  website chuẩn seo hay cho bạn. Đi kèm kết hợp với Mindmeister là một công cụ vẽ bàn đồ tư duy đắc lực cho phép bạn chia sẽ  các ý tưởng với các đồng sự cùng làm việc hiệu quả. Việc cùng kết hợp hai phần mềm trên sẽ giúp cho chiến dịch marketing sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

4. Sử dụng Email marketing sử dụng Mailchimp phiên bản miễn phí.

Có rất nhiều giải pháp email marketing hiệu quả với chi phí rất  cao đến từ các dịch vụ cung cấp. Nếu bạn là một doanh nghiệp mới khởi nghiệp chưa có kế hoặc đầu tư mạnh vào chiến dịch marketing lớn thì nên xem xét dùng thử phiên bản miễn phí của Mailchimp cho phép bạn đo lường các chiến dịch truyền thông qua mail.

self-service-support-mailchimp-com

 

5.Xây dựng các video chuyên nghiệp giới thiệu trên mạng xã hội

Để giới thiệu chi tiết về thông tin cũng thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng nên xây dựng danh sách các video  có tính chuyên nghiệp. Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng là một cách thức hiệu quả để kết nối mọi người online trên mang xã hội với nhau.

Hy vọng với những chia sẽ trên sẽ là nguồn tham khảo thêm cho các doanh nghiệp đang tìm hiểu về marketing lựa chọn cho mình được một giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ luôn cập nhập thêm nhiều giải pháp mới trong thời gian tới.

 

Xem thêm bài viết liên quan

Chọn tất cả bài viết
 

Leave a Comment