Làm Thế Nào Chàng Trai 9x  “Nguyễn Bạch Văn Danh” có được thu nhập 150 triệu/ tháng sau khi mới ra Trường.

Chỉ với số vốn ít ỏi chưa đầy 10 triệu đồng vay mượn từ bạn bè – sau khi kinh doanh online chưa đầy 6 tháng. Chàng trai 9x Nguyễn Bạch Văn Danh đã kiếm được 450 triệu doanh thu mỗi tháng, sau khi trừ các khoản chi phí, cậu còn lại hơn 150 triệu lợi nhuận mỗi tháng.

Sau 6 tháng kinh doanh lợi nhuận của Danh đã tặng 300% so với ban đầu

tien-1-danh

tien-thu-ho-1-moi

tien-thu-ho-2-moi

 

 Tổng doanh thu bán lẻ  cho khách hàng ở các tỉnh từ ngày 01/11 - 02/12/2016  là hơn 257 triệu 

Doanh thu bán lẻ tỉnh + doanh thu bán lẻ tại Hồ Chí Minh + doanh thu cho các đại lý = Tổng hơn 450 triệu/ tháng

 

van-danh

 Hình ảnh Danh đi tham dự hồi nghị với một số bạn nhân viên

 

10170950_10200969518280336_7888696344407387824_n

Danh cùng bạn nhân viên làm việc với đối tác người Malaysia

 

Đây là câu chuyện của chàng trai 9x: Nguyễn Bạch Văn Danh – sinh năm 1993, sinh viên Đại Học Tôn Đức Thắng.

Cũng như bao nhiêu bạn sinh viên khác, Sau khi học ra trường, Danh bắt đầu lên kế hoạch để tìm cho mình một công việc phù hợp, cậu đã nạp hồ sơ rất nhiều nơi để xin việc làm, nhưng vì Danh là sinh viên mới ra trường nên đa số các doanh nghiệp đều không nhận cậu với lý do thiếu kinh nghiệm thực tế, chỉ có một số doanh nghiệp nhỏ nhận cậu làm việc, tuy nhiên công việc đó lại không phải là công viêc mà Danh yêu thích hoặc là công việc trái với ngành học của cậu.  Đã hơn 3 tháng trôi qua sau khi tốt nghiệp mà Danh vẫn chưa tìm cho mình được một công việc phù hợp, trong quá trình vất vả tìm kiếm việc làm, Danh biết đến sản phẩm “ Thuốc Lá Điện Tử” qua sự giới thiệu của một người bạn học chung trường cấp 2 với Dự (Dự là em ruột của Danh- học lớp 9). Đó cũng là lần đầu tiên Danh biết đến sản phẩm thuốc lá điện tử, Danh nghe bạn của Dự nói sản phẩm này bây giờ đang là trào lưu, là xu hướng…, lúc đấy Danh rất tò mò về nó và đã nảy sinh ý tưởng sẽ kinh doanh sản phẩm này.

Tuy nhiên vì Danh là sinh viên mới ra trường, cũng chưa từng kinh doanh bao giờ, tiền cũng không có…., nên Danh “KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU VÀ LÀM NHƯ THẾ NÀO”.

Mặc dù nghe bạn của Dự nói thuốc lá điện tự hiện đang là xu hướng, là trào lưu nhưng Danh cũng không dám tin chắc đó là thông tin chính xác, Danh cứ đắn đo suy nghĩ và đặt ra trong đầu mình nhiều câu hỏi; “ Liệu sản phẩm này có phải có trào lưu không? không biết có nhiều người tìm kiếm nó không nhỉ?  mình có nên tìm hiểu và kinh doanh sản phẩm này không?..., Danh không biết làm sao để biết được chính xác thông tin của thị trường, nhu cầu của thì trường về sản phẩm thuốc lá điện tử, trong lúc đang phân vân suy nghĩ thì Danh chợt nghĩ ngay đến Thắng( Thắng là một người bạn chung lớp đại học với Danh, cậu ấy đã ra làm Marketing Online từ năm nhất và bắt đầu khởi nghiệp dự án thương mại điện tử Siêu Thị Giày Trực Tuyến từ đầu năm 3, sau khi làm được một thời gian, đến năm cuối đại Học, Thắng đã thành lập công ty chuyên về thiết kế website và cung cấp giải pháp marketing online – công ty cổ phần giải phấp số Ezoom Việt Nam).

Biết được bạn mình có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online và nghiên cứu thị trường, Danh liền nhờ Thắng nghiên cứu cho Danh về nhu cầu của thị trường xem sản phẩm này có tiềm năng hay không, có lượt tìm kiếm hay không.

Sau khi Thắng gửi kết quả nghiên cứu xong, Danh rất bất ngờ và háo hứng vì sản phẩm thuốc lá điện tử lúc đấy đang có rất nhiều người tìm kiếm từ Google, và trên thị trường lúc đó cạnh tranh cũng chưa cao.

 ket-qua-nghien-cuu-thi-truong-tim-kiem-onlineHình ảnh về kết quả nghiên cứu thị trường Thắng đã nghiên cứu cho Danh( tháng 4/2016)

Mặc dù rất hào hứng và muốn bắt tay ngay vào công việc kinh doanh nhưng Danh lại gặp rất nhiều khó khăn như không có vốn để đầu tư, và một khó khắn lớn nhất đó là: Sản phẩm thuốc lá điện tử không được chạy quảng cáo trển tất cả các kênh như Google, Facebook, Youtube…,

Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm làm kinh doanh online của mình, Thắng đã chia sẻ và tư vấn cho Danh sử dụng website để kinh doanh online.

Với số vốn ít ỏi chỉ chưa đây 10 triệu vay mượn từ bạn bè, sau 6 tháng kinh doanh Danh đã có lợi nhuận hơn 150 triệu đồng/ tháng.

Với số vốn 10 triệu, Danh sử dụng 5 triệu nhờ công ty Thắng thiết kế cho mình một website và 5 triệu để nhập hàng về bán.

Thắng không chỉ thiết kế cho Danh một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO mà Thắng còn tư vấn cho Danh về việc kết nối tự động với hãng vận chuyển giúp cho việc quản lý đơn hàng và giao hàng trở nên đơn giản hơn.

Ngoài ra Thắng còn tư vấn giúp Danh về chiến lược xây dựng nội dung trên trang web, Chiến lược Marketing online, SEO như: sáng tạo nội dung trên trang web để tạo niềm tin cho khách hàng, xây dựng chính sách bán hàng tạo niềm tin cho khách hàng, chiến lược SEO để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Và sau đó Danh nhờ Thắng làm SEO(đẩy từ khóa lên Top Google).

bannerThắng giúp Danh thiết kế banner chính sách hấp dẫn tạo sự tin tưởng cho khách hàng tiềm năng

 chinh-sachXây dựng chính sách bán hàng chuyên nghiệp => tạo niềm tin cho người tiêu dùng

 

nhung-dieu-can-biet-khi-hut-thuoc-la-dien-tu Thiết kế những thông điệp marketing độc đáo nói về lợi ích sản phẩm

 

 vape-chinh-hang-gia-re-joyetech-ego-one-50w-1m4g3-yrb5m1_simg_d0daf0_800x1200_max

Đưa ra những lý do hấp dẫn để thuyết phục khách hàng đặt hàng khi ghé thăm website.

 Thấy bạn mình cũng mới ra trường, không có tiền nên Thắng hỗ trợ Danh làm SEO với giá rẻ (chỉ với chi phí 7 triệu đồng cho 4 tháng)

Giai đoạn đầu mới kinh doanh, Danh cũng rất vất vả cho việc tìm kiếm khách hàng, 3 tháng đầu tiên, Danh chỉ có thu nhập được 5triêu/ tháng sau khi từ các khoản chi phí, lúc đó thu nhập của Danh từ việc lấy công làm lời.

Sau 4 tháng làm SEO, công ty Thắng đã SEO giúp Danh lên TOP Google 500 từ khóa, bao gồm nhiều từ khóa ngắn cạnh tranh và từ khóa ngách, từ khóa dài…., mỗi ngày website của Danh có hơn 13.000 lượt truy cập vào website của mình. Vì thế mỗi ngày Danh nhận hàng trăm cuộc điện thoại và hàng chục đơn đặt hàng trực tuyến.

luot-truy-capHình ảnh thống kế về lượt truy cập từ Google vào website/ ngày

 cong-ty-seo-chuyen-nghiep-ezoom-viet-nam-top-1

cong-ty-seo-chuyen-nghiep-ezoom-viet-nam-top-4

Hình ảnh về kết quả tìm kiếm ( ảnh chụp từ tìm kiếm trên Google.com.vn)

 

cong-ty-seo-chuyen-nghiep-cong-ty-seo-ezoom

Hình ảnh chụp từ công cụ phân tích và thống kê Google Webmaster Tool

 

Cùng vì quá nhiều lượt truy cập từ nhiều vùng miền khác nhau như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, Miền Tây..., nên Danh đã phát triển các đại lý ở các vùng miền giúp cho việc giao hàng trở nên nhanh chóng hơn.

 

chi-nhanh

Hình ảnh về các chi nhánh được chụp trên website 

 

 

13681035_10205222474921594_8926742780417443595_n

Danh đi hội An để làm việc và hỗ trợ Đại Lý ở Hội An

Với số vốn đầu tư ban đầu chưa đầy 10 triệu đồng, trong 3 tháng đầu tiên lợi nhuận trung bình của Danh chỉ đạt 5 triệu/ tháng. Nhưng sau 4 tháng làm SEO,  Thắng đã giúp Danh có 450 triệu doanh thu mỗi tháng và đạt 150 triệu lợi nhuận/ tháng ( Tăng 300% lợi nhuận trong vòng 6 tháng ).

 

Thắng đã giúp cho công việc kinh doanh của Danh như Diều gặp gió nên Danh tiếp tục phát triển việc kinh doanh online của mình bằng việc nhờ công ty Thắng làm hệ thống bao gồm nhiều website khác nhau như: shishadientu.com.vn , vinavape.net, thuocladienttu.com,  , vapecigarette.net, vapebook.net…

Ngoài ra Danh còn nhờ công ty Thắng SEO sang thị trường nước ngoài như Thái Lan, Malaysia, Camphuchia, Myanmar...

15541223_1201903966595897_2371489438007724526_n

Cuộc trò chuyện giữa Danh và Thắng qua Facebook - Danh nhờ Thắng SEO TOP Google tại Thị Trường Thái Lan 

Không chỉ thế, công ty của Thắng đã giúp cho rất nhiều Doanh Nghiệp vừa và nhỏ xây dựng được hệ thống kinh doanh online thông minh, tự động hóa. Và đã thiết kế website, chay SEO TOP Google cho rất nhiều dự án thuộc nhiều Lĩnh vực khác nhau.

NẾU BẠN MUỐN THẮNG GIÚP ĐỠ và TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE CHO MÌNH - BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CẬU ẤY QUA Số điện thoại : 0908.455.468 - 0969.455,468