Content Marketing Strategy

Chiến lược tiếp thị nội dung số

Chúng tôi thiết kế những chiến lược tiếp thị bằng nội dung riêng biệt cho từng khách hàng của chúng tôi.

Với một đội ngũ Copywriter giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, Marketing Online, chúng tôi biết làm thế nào để tạo ra những nội dung hay, độc đáo và thu hút khách hàng.

Tại sao phải xây dựng một chiến lược phát triển nội dung đúng đắn

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của Internet và mạng xã hội, đã giúp cho con người dễ dàng tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi, vì thế các doanh nghiệp đã tận dụng các công cụ Marketing Online để quảng bá sản phẩm và xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình,  sau khi có được một website thì các doanh nghiệp thường nổ lực vào SEO để đưa website mình lên trang 1 Google với từ khóa mong muốn, tuy nhiên ở Việt Nam việc xây dựng và phát triển nội dung website vẫn nghiêng về mục đích SEO là chính, chứ chưa thật sự hướng về khách hàng mục tiêu vì thế chưa thể phát huy được hết khả năng của nội dung , từ đó dẫn đến kết quả kinh doanh không tốt.

Và nội dung được các chuyên gia Marketing Online ví như là Vua (Content Is King) - Ý nói đến  việc phát triển  nội dung  cho website hay là các kênh Online khác là rất rất quan trọng.

Và nội dung  của website còn được ví như là những đồ nội thất trang trí trong một căn nhà, để ngôi nhà được đẹp hơn, ngăn nắp hơn thì người chủ phải biết cách trang trí sao cho đẹp, bắt mắt và có ý nghĩa.

Cho nên một website cũng vậy, để thu hút khách hàng ghé thăm website thì chúng ta phải xây dựng một chiến lược nội dung bài bản, hướng tới một đối tượng khách hàng mục tiêu nào đó, nội dung đó phải có giá trị với đối tượng khách hàng mà chúng ta đang nhắm tới.

Vậy nội dung là gì?

Nội dung là những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng hay công chúng mục tiêu,với mong muốn tạo ra sự lan truyền thích hợp, gây sự chú ý, thu hút và kết nối với đối tượng mục tiêu này. Nội dung có thể tồn tại dưới các dạng như:  văn bản, hình ảnh, Ảnh động, video, và âm thanh trên một trang web... Và nội dung trang web là lý do mà mọi người đến với trang của chúng ta.

Vidu: KFC mới cho ra mắt một đoạn video có tên là "'The Real Colonel Sanders'" để giới thiệu suất ăn mới của hãng.

Nhân vật chính trong video là Nam diễn viên Darell Hammond của show truyền hình Mỹ đình đám - Saturday Night Live vào vai cha đẻ của hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng KFC- Colonel Harland Sanders để giới thiệu suất ăn mới dành cho gia đình với giá chỉ 20 USD. Video này đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong vòng một tuần.

Làm cách nào để có được những nội dung  hay và độc đáo ?

Để có được nội dung tốt thì việc đầu tiên chúng ta nên đặt ra một số câu hỏi sau:

 • Chúng ta xuất bản nội dụng để làm gì ( Mục đích của việc xuất bản nội dung cho website)?
 • Chúng ta tạo cho ai, họ cần gì ở chúng ta  ( Đối tượng chúng ta nhắm tới )?
 • Chúng ta tạo ra nội dung gì ( Nội dung nói về vấn đề gì)?
 • Chúng ta lựa chọn hình thức nào để trình bày nội dung (Bài viết, hình ảnh, video, game, hay kết hợp)?
 • Chúng ta xây dựng nội dung để xuất bản ở đâu? (website hay mạng xã hội, rao vặt hay Email Marketing) ?
 • Có cách nào giúp chúng ta xây dựng được thật nhiều nội dung hay hướng tới khách hàng mục tiêu trong thời gian ít nhất? (Tìm cách thức tối ưu để xây dựng nội dung cho nhanh và tốt) - Sử dụng cộng tác viên viết nội dung ?

Tiếp theo chúng ta sẽ hỏi các câu hỏi sau:

 • Khi nào là tốt nhất để chúng ta mang nội dung tới khách hàng tiềm năng?
 • Bằng cách nào để chúng ta xuất bản nội dung tới đúng khách hàng tiềm năng?
 • Bằng cách nào để mang nội dung tới thật nhiều khách hàng tiềm năng mà không mất chi phí, hoặc chi phí an toàn nhất? (Giải pháp SEO top 1 Google)
 • Bằng cách nào để mang nội dung tới khách hàng nhanh nhất và thường xuyên nhất?
 • Bằng cách nào để khách hàng háo hức chờ đợi nội dung của chúng ta?

NỘI DUNG = LỢI NHUẬN

Nhiều nội dung hay và tiếp cận được nhiều khách hàng, tiếp cận đúng cách sau đó tương tác tốt với khách hàng thì nhất định sẽ có nhiều lợi nhuận.

Our full-service SEO team and can integrate the content into the complex strategy to increase your site’s visibility and increase conversions.

Industry News

Up-to-date industry related posts that will inform, educate and entertain readers leading to your social media engagement increase, improve your online reputation and gain credibility. 

Case Studies

Inspire confidence in your target audience with in-depth reports that summaries an entire project from start to finish and explicitly document the results achieved in performance measures.

Content Strategy

Achieve your business objectives with a comprehensive business analysis Content Strategy provided by our highly qualified copywriters and analysts.

Interviews Writing

Gain authority in your industry or business by sharing comments from your industry experts. Share their expertise and you will immediately see the feedback from your audience.

Press Releases

Boost your online profile and increase your website traffic with outstanding newsworthy stories about your brand, submitted to news portals and press release distribution services.

White Papers

Promote your business with high-quality white paper marketing that will substantially increase your social media engagement levels and state your firm position in the industry.

Our web design projects

See all projects

116

Industry News Added

248

Case Studies Added

43

Successful Content Strategies

35

Interviews Taken

We are aware of the importance of a successful content marketing campaign that is why we create not a simply informative content, but an engaging and persuasive one, that captures customers’ interest and holds their attention. We tailor a bespoke content marketing strategy for each of our clients.

Effective Copyrighting

We provide a content that will convince a web user to click through to your website and check out your special offers in order to purchase your products or at least contact you about your services, because our experienced copywriters know exactly how to make words sell.

Hãy cho chúng tôi biết về dự án của bạn

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về những chiến lược và phương pháp triển khai một dự án kinh doanh online hiệu quả nhất.

Attract and persuade your target market and increase your website’s visibility in the search engines with the content provided by our professional copywriters.

Testimonials

See all testimonials