Email marketing chuyên nghiệp

Email Marketing

  • Là giải pháp email chuyên nghiệp.
  • Nội dung email được thiết kế hướng tới khách hàng và có tính thuyết phục cao.
  • Giao diện được thiết kế rất đẹp phù hợp cho từng lĩnh vực, ngành hàng khác nhau, giống như một website chuyên nghiệp.
  • Gửi hàng ngàn, trăm ngàn email đến khách hàng tiềm năng và mục tiêu chỉ bằng 1 click chuột.
  • Sàng lọc  và phân loại từng nhóm khách hàng khác nhau.
  • Phân tích được nhu cầu của khách hàng mục tiêu thông qua việc cá nhân hóa thông tin từng khách hàng.
  • Phân tích nhu cầu khách hàng mục tiêu thông qua việc thống kê truy cập và sự tương tác của khách hàng với chiến dịch.
  • Tiếp thị và chăm sóc khách hàng một cách tự động theo lịch trình.
  • Tự động lấy data khách hàng và trả lời phản hồi khách hàng.
  • Là giải pháp marketing chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.

Tại sao nên sử dụng Email Marketing ?

Email marketing là một phương thức marketing cực kì tiết kiệm chi phí, giúp doanh nghiệp bạn giao tiếp với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại một cách nhanh chóng. không quan trọng là bạn đang hoạt động theo loại hình kinh doanh nào, chỉ cần bạn ứng dụng email marketing một cách hiệu quả thì nó sẽ giúp bạn tăng doanh số một cách đột phá. 

Dưới đây là những lợi ích thiết thực của Email Marketing.

Tăng doanh số

Email marketing chuyên nghiệp Với giải pháp Email Marketing chuyên nghiệp, bạn có thể gửi hàng ngàn, trăm ngàn email đến khách hàng tiềm năng và mục tiêu chỉ bằng 1 click chuột. Khi số lượng khách hàng được tiếp cận tăng lên thì doanh số của bạn tăng lên là một điều hiển nhiên.

Email marketing chuyên nghiệp Nội dung email được cá nhân hóa cho từng khách hàng khác nhau, dẫn đến khả năng thuyết phục cao. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi giữa số lượng khách hàng được tiếp cận sang số khách hàng mua sản phẩm sẽ tăng lên.

Email marketing chuyên nghiệp Giao diện Email được thiết kế đẹp giống như một website chuyên nghiệp cho nên dễ dàng thu hút và để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Từ đó kích thích khách hàng click vào website để tìm hiểu sản phẩm hay dịch của bạn.

Email marketing chuyên nghiệp Chia sẻ những tuyệt chiêu viết tiêu đề quảng cáo, Email để thu hút và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn.

Email marketing chuyên nghiệp Tự động hóa - đơn giản hóa - nhân bản hóa - tối ưu hóa là một trong những vũ khí lợi hại để giúp bạn làm marketing online thành công.

Tạo ra khách hàng mới

- Trong một thị trường đầy cạnh tranh như ngày nay, việc chăm sóc một khách hàng cũ đã khó và việc tìm kiếm một khách hàng mới còn khó hơn rất nhiều lần, " vậy làm sao để tăng doanh số và mở rộng thị phần ? "  là một điều mà người làm kinh doanh nào cũng mong muốn.

- Với giải pháp Email chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn ấy:

Email marketing chuyên nghiệp Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách hàng ngàn email uy tín và hướng dẫn cho bạn cách để có một lượng lớn email khách hàng tiềm năng và mục tiêu mà không tốn chi phí, với những danh sách khách hàng uy tín ấy sẽ giúp bạn mở rộng thị phần một cách dễ dàng.

Email marketing chuyên nghiệp Tư vấn cho bạn cách viết những email thu hút và quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để giúp bạn tăng thêm số lượng khách hàng mới.

Email marketing chuyên nghiệp Thống kê và phân tích hành vi khách hàng sau mỗi chiến dịch để có những chiến lược điều chỉnh và những ý tưởng sáng tạo cho chiến dịch sau.

 

Xây dựng thương hiệu mạnh

Thương hiệu là một yếu tố rất quan trọng giúp cho doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững. Ngày nay với tốc độ phát triển nhanh chóng của Internet toàn cầu và mạng xã hội đã giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và truyền tải thông điệp tới khách hàng thông qua các kênh online, tuy nhiên để xây dựng một thương hiệu mạnh trên môi trường Internet chúng ta cần có một chiến lược, một kế hoạch phát triển đúng đắn và kết hợp nhiều công cụ marketing online.

=> Email marketing chuyên nghiệp là một trong những công cụ marketing online hiệu quả nhất để xây dựng thương hiệu trực tuyến, bởi vì:

Email marketing chuyên nghiệp Với tính năng cá nhân hóa thông tin từng khách hàng khác nhau cho nên email được gửi đi sẽ tiếp cận đúng nhu cầu của mỗi khách hàng cũng như chăm sóc khách hàng một cách đặc biệt. Từ đó khách hàng sẽ tin tưởng và trung thành với thương hiệu bạn.

Email marketing chuyên nghiệp Hệ thống chăm sóc tự động một cách đều đặn và liên tục phân tích hành vi khách hàng sau mỗi chiến dịch, điều này giúp cho doanh nghiệp của bạn càng ngày càng hiểu khách hàng hơn, từ đó dễ dàng chạm đến trái tim khách hàng.  Và điều này khiến cho khách hàng không chỉ trung thành với thương hiệu của bạn mà họ còn quảng bá thương hiệu của bạn tới nhiều người hơn.

Email marketing chuyên nghiệp Marketing bằng email chuyên nghiệp không giống như một hình thức quảng cáo bình thường mà đây là một quá trình doanh nghiệp của bạn tương tác và thấu hiểu khách hàng từ đó giúp bạn có những chiến lược phát triển đúng đắn để xây dựng những tín đồ trung thành.

Đội ngũ của chúng tôi thường xuyên nghiên cứu cách mà những thương hiệu mạnh như Apple, Google, Microsoft, Zara, KFC... xây dựng những tín đồ trung thành như thế nào, từ đó có những bí quyết để chia sẽ cho bạn, giúp bạn xây dựng thương hiệu mạnh thành công.

Giữ chân khách hàng

Email marketing chuyên nghiệp Email marketing giúp bạn chăm sóc khách hàng một cách tự động và đều đặn giống như bạn đang chăm sóc bạn gái của mình vậy.

Email marketing chuyên nghiệp Quy trình chăm sóc như sau:

Bước 1: Sau khi khách hàng đặt hàng hoặc đăng kí sử dụng dịch vụ sẽ có một Email tự động gửi đến khách hàng để thông báo về đơn đặt hàng đã thành công và cảm ơn khách hàng.

Bước 2: Khi khách hàng nhận được sản phẩm hay bắt đầu sử dụng dịch vụ sẽ có một email tự động gửi đến cho khách hàng với nội dung cảm ơn khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản, khai thác những tính năng đặc biệt của sản phẩm...và điều này khiến cho khách hàng cảm nhận được bạn đang quan tâm họ.

Bước 3: Sau một thời gian sử dụng sản phẩm ( từ 1 đến 2 hoặc 3 tháng tùy thuộc vào từng sản phẩm khác nhau ) sẽ có một Email tự động gửi đến khách hàng hỏi thăm trong quá trình sử dụng, khách hàng có hài lòng với sản phẩm không ? Hay có gặp vấn đề gì khó khăn trong quá trình sử dụng không ? 

- Nếu khách hàng không hài lòng thì bạn có thể đổi trả sản phẩm phẩm khác hoặc bồi thường cho khách hàng. ( hãy làm điều đó vì chi phí chăm sóc khách hàng chỉ bằng 10% chi phí tìm một khách hàng mới ).

- Nếu khách hàng hài lòng và có thiện cảm với sản phẩm của bạn, khi đó sẽ có một email tự động được gửi tới giới thiệu cho họ những sản phẩm mới hoặc những sản phẩm liên quan. Khách hàng đã tin tưởng và có thiện cảm với sản phẩm của bạn thì việc họ tiếp tục mua sản phẩm của bạn là điều hiển nhiên, đôi khi họ còn giới thiệu bạn bè của họ mua sản phẩm của bạn.

Bạn đã học được điều giá trị hay rất giá trị từ bài phân tích này ?

Email marketing chuyên nghiệp Bạn đã hiểu về sức mạnh của Email marketing rồi đúng không nào ?

Email marketing chuyên nghiệp Bạn đã học được một hay một vài điều gì đó giá trị từ bài phân tích của chúng tôi ?

Email marketing chuyên nghiệpTuy nhiên bạn vẫn chưa thực sự biết cách ứng dụng nó một cách hiệu quả và muốn ứng dụng ngay công cụ email marketing chuyên nghiệp  này vào công việc kinh doanh của mình để tăng doanh số ? Bạn thực sự muốn điều đó phải không nào ?

Vậy hãy đăng kí ngay khóa học miễn phí về Email marketing chuyên nghiệp của chúng tôi

Email marketing chuyên nghiệpEmail marketing chuyên nghiệpEmail marketing chuyên nghiệp

 

Nghiên cứu các dự án của chúng tôi

Xem tất cả các dự án

 NHẬN BÁO CÁO PHÂN TÍCH WEBSITE MIỄN PHÍ

Để nhận được bảng báo cáo và phân tích khả năng chuẩn seo của website, bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gửi bảng phân tích báo cáo vào email của bạn, và nó hoàn toàn miễn phí. Bạn đã sẵn sàng khám bệnh cho website của mình.

Có được một đội ngũ chuyên gia SEO chuyên nghiệp là một trong những yêu tố giúp khách hàng của chúng tôi kinh doanh thành công trên Internet, giúp chúng tôi xây dưng mối quan hệ bền vững với khách hàng.

     Cảm nhận khách hàng

Xem tất cả