Cung cấp những giải pháp kinh doanh hiệu quả trong thế kỉ 21

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ và công cụ tiếp thị số, ứng dụng những chiến lược lược marketing online hiểu quả để giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công trên internet. Một trong những điểm mạnh của chúng tôi là giúp doanh nghiệp tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu với chi phí tối ưu nhất, chúng tôi có thể phân tích chính xác được khách hàng mục tiêu của đối tác, và chỉ tập trung marketing cho đối tượng này.

Ngài Bill Gates từng nói cách đây 5 năm " Nếu 5 Năm Nữa Không Kinh Doanh Trên Internet Thì Bạn Đừng Lên Kinh Doanh Nữa" - tỷ phú số 1 thế giới về công nghệ

Vì thế, thời kì này là thời kì của Internet và công nghệ số, nếu bạn không nhanh chân để khai thác một thị trường tiềm năng và đi trước đối thủ thì bạn không còn cơ hội để thành công.

Với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những điều bất ngờ. Chúng tôi biết kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và kinh nghiệm trong Marketing. Sau mỗi chiến dịch chúng tôi đều có những công cụ chuyên nghiệp để đo lường kết quả, từ đó giúp cho khách hàng nhìn thấy rõ được kết quả và những lợi ích mà chiến dịch mang lại. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tăng doanh số bền vững và xây dựng một thương hiệu mạnh trên Internet.

Chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các dịch vụ và công cụ Digital Marketing. Với bề dày kinh nghiệm và những điểm mạnh trong lĩnh vực Digital Marketing nên chúng tôi chỉ tập trung vào một số lĩnh vực trọng điểm như: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO) , tiếp thị truyền thông xã hội ( Facebook, Google +, Twiter,  Zalo, Pinterest, Youtube...  , email marketing và tiếp thị kỹ thuật số . Sự kết hợp này đã đã tạo ra một hệ thống truyền thông đồng bộ và tự động, điều đó giúp nhiều cho thương hiệu bạn giao tiếp với khách hàng một cách liên tục và bền vững.

 

5746

Phân tích website cho khách hàng

1860

chiến dịch email đã chạy cho khách hàng

124

Vị trí đầu tiên trên công cụ tìm kiếm

196

Chiến dịch SEO cho khách hàng

4

Thành viên sáng lập chính

5

Năm làm Digital Marketing

avatar-6
Chuyên Viên Tư Vấn
avatar-2
Technical Director
avatar-8
Chuyên Viên Tư Vấn
avatar-1
Marketing Online

2450 Khách hàng

879 Dự án thực hiện

90% Khách hàng hài lòng

+100% Doanh số bán hàng

LỜI KHUYÊN

Bạn cố gắng nhưng thiếu may mắn. May mắn chính là phần cố gắng mà bạn còn thiếu.

Hoạt động vì đam mê

Với đam mê kinh doanh và công nghệ. Chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai giải pháp Marketing Hiện Đại nhằm đổi mới phương thước kinh doanh của chung tôi trong thời buổi công nghệ hiện đại. Giải pháp đó đã làm tăng doanh số bán hàng của chúng tôi một cách thật tuyệt vời.

Và giờ đây, giải pháp này sẽ là của bạn!

Siêu thị giày trực tuyến Winmart.vn
Google
facebook_logo-300x113
logo vinamos.vn
Logo IT Nhất Việt

Lịch sử phát triển

Chúng tôi đã trãi qua quá trình phát triển đầy nổ lực.

2013

Tháng 6 năm 2013

Nghiên cứu giải pháp và tính khả thi của của Marketing Hiện Đại ( Marketing 360 độ ).

Tháng 9 năm 2013

Nghiên cứu ứng dụng Website chuẩn SEO và Server tối ưu SEO.

 

Tháng 10 năm 2013

Phát triển nguồn nhân lực đầy đam mê và kỹ năng chuyên môn cao.

2014

 

Tháng 3 năm 2014

Triển khai hệ thống Digital Marketing hỗn hợp vào thực tiễn sử dụng. Cụ thể, đầu tiên là các dự dự án như: Siêu Thị Giày Trực Tuyến Winmart.vn, quảng bá thương hiệu CÔNG TY TNHH IT NHẤT VIỆT.

 

Tháng 12 năm 2014 đến nay

Từ thành công của các dự án đầu tay. Chúng tôi đã triển khai rộng khắp giải pháp Marketing Hiện Đại đến nhiều khách hàng mục tiêu. Nhằm mang lại những giá trị sử dụng và tăng doanh số bán hàng cho quý doanh nghiệp.