Mobile Marketing Services

Mobile Marketing

Mobile Marketing là một kênh truyền thông mới ngày càng được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu và có xu hướng trở thành một công cụ marketing mạnh mẽ trong tương lai.

 

Mobile marketing

Tại sao phải dùng Mobile Marketing ?

 

Email marketing chuyên nghiệp Tính đến cuối năm 2014, số người dùng Smartphone tại Việt Nam là hơn 22 triệu người, tức là cứ 4 người dùng điện thoại thì có một người sử dụng Smartphone và con số này tiếp tục tăng trưởng mạnh trong những năm tiếp theo.

Email marketing chuyên nghiệp Theo kế quả nghiên cứu thị trường, thì Việt Nam là nước đứng thứ 2 thế giới về tốc độ tăng trưởng Smartphone.

Email marketing chuyên nghiệp Tỉ lệ người dùng sử dụng Smartphone tại Việt Nam chiếm hơn 20%.

Email marketing chuyên nghiệp Người dùng Smartphone dành phần lớn vào việc tìm kiếm thông tin địa phương, tới 97%.

Email marketing chuyên nghiệp Người dùng tìm kiếm sản phẩm hàng hóa trên smartphone là 95%.

Email marketing chuyên nghiệpNgười dùng thực hiện mua hàng qua smartphone chiếm đến 60%.

Email marketing chuyên nghiệp hơn 80% người dùng dùng Smartphone để lướt web và chơi Facebook.

 

 Lợi ích nổi trội của Mobile Marketing

Mobile Marketing Chỉ với một lý do đơn giản được chứng minh bằng thực tế của ngành công nghiệp thiết bị di động:

"Điện thoại là vật đầu tiên bạn xem khi thức dậy. Là vật cuối cùng bạn xem trước khi ngủ. Nằm trong tầm tay đến 80% thời gian 1 ngày của bạn. Và hơn thế nữa, điện thoại ngày này đã hiện diện khắp nơi, nhiều hơn cả số lượng TV và laptop trên toàn thế giới "

Mobile Marketing Và việc tiếp thị qua di động giúp chúng ta dễ dàng cá nhân hóa thông tin khách hàng theo các đặc tính như: độ tuổi, giới tính, sở thích, vị trí địa lý,... ngoài ra chúng ta có thể cá nhân hóa theo lịch sử lướt web của người dùng.

Email marketing chuyên nghiệpChính vì thế, Mobile Marketing là một kênh tiếp thị truyền tải thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng, chi phí thấp nhưng lại rất hiệu quả,  đặc biệt là xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

 Doanh nghiệp chúng tôi có thể giúp  gì được cho bạn?

Mobile Marketing Doanh nghiệp chúng tôi có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng các trang web chuẩn SEO theo một hệ thống đa năng để dễ dàng tích hợp công cụ Marketing Online như SMS Marketing, App Marketing...vào việc quảng bá sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.

Mobile Marketing Chúng tôi tự hào vì có một đội ngũ chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị trên thiết bị di động. Chúng tôi có thể quản lý toàn bộ chiến dịch di động của bạn, từ việc lên ý tưởng phác thảo chiến lược, thiết kế chiến dịch phát triển, thống kê và báo cáo kết quả sau mỗi chiến dịch.

Các công cụ mobile marketing đang cung cấp:

  • SMS
  • MMS
  • WAP
  • Bluetooth
  • Application / Game

90%

Tăng độ nhận biết thương hiệu

10%

Tỷ lệ chuyển đổi sang hành động mua hàng hay sử dụng dịch vụ

95%

Tỷ lệ khách hàng đọc tin nhắn SMS Marketing

180k

Downloads các ứng dụng trên di động

Chúng tôi cung cấp những chiến lược và phân tích riêng biệt cho chiến dịch tiếp thị qua di động của bạn và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với sản phẩm kinh doanh của mình.  Đừng bỏ lỡ một cơ hội tiếp cận khách hàng rất lớn qua Mobile Marketing này.

Thiết kế web có phiên bản cho di động

Chúng tôi thiết kế các website chuẩn SEO có phiên bản cho thiết bị di động hoặc là công nghệ Responsive để truy cập và xem website của bạn một cách dễ dàng.

Nhằm mục tiêu chính xác

Các chiến dịch của chúng tôi trước khi chạy đều được phân tích và phân loại thông tin khách hàng một cách chi tiết,  từ đó dễ dàng nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

Chiến dịch SMS Marketing

Chúng tôi sử dụng cách tiếp thị đa kênh, bao gồm các kênh như: SMS, MMS, WAP, Bluetooth, Application / Game nhưng một trong những kênh chính là SMS Marketing.

Nghiên cứu của chúng tôi

Xem tất cả các dự án

Hãy cho chúng tôi biết về dự án của bạn

hãy để chúng tôi giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách thông minh và hiệu quả về chi phí

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một chiến lược tiếp thị di động hiệu quả nhất mang lại lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp bạn.

Cảm nhận khách hàng

xem tất cả cảm nhận