Phân tích chiến lược Marketing

Hãy để cho chúng tôi phát triển công việc kinh doanh của bạn trên website

 

Bạn đang kinh doanh nhưng không biết cách làm thế nào để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng cũng như tăng doanh số bán hàng.

Hãy xây dựng một cửa hàng trực tuyến, nơi mà bạn có thể trưng bày hàng ngàn, trăm ngàn sản phẩm, cập nhật thông tin về những chương trình khuyến mãi đến khách hàng một cách nhanh nhất. Điều đặc biệt là bạn có cơ hội tiếp cận một số lượng lớn khách hàng trên Internet với chi phí thấp nhưng kết quả chuyển đổi cao.

Achieved a Click Through Rate of 0.09% generating a number of new sales
In the first month of activity the Cost Per Action was reduced by 20%
Return on Investment of 272%
 

Đúng khách hàng mục tiêu.

Hãy xác định đúng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn muốn tiếp cận, điều đó giúp cho tỷ lệ mua hàng sẽ tăng lên mà còn tiết kiệm được chi phí.

Chiến lược đúng.

Marketing Online hay là Marketing truyền thống không chỉ là việc chúng ta truyền thông tới khách hàng hay tương tác với họ như thế nào. Mà nó là một quá trình từ việc nghiên cứu thị trường để phân tích nhu cầu, hành vi, định hướng nhu cầu tương lai của khách hàng, sau đó thiết kế những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu đó, cho đến lúc truyền thông và giao tiếp với khách hàng.

Điều quan trọng nhất trong một ý tưởng hay chiến lược Marketing là sự phù hợp, ở đây nó không có đúng hay là sai. Tùy vào quy mô doanh nghiệp, sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh mà chúng ta có những chiến lược khác nhau.

Tỷ lệ chuyển đổi cao.

Một chiến dịch Marketing Online thành công không phải là việc tiếp cận được bao nhiều người hay website tăng được bao nhiêu lượt truy cập.Điều mà doanh nghiệp nên quan tâm là tỷ lệ chuyển đổi giữa khách hàng vào website, khách hàng được tiếp cận sang mua hàng hay sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp ( có thể thực hiện một hành động nào đó mà mà doanh nghiệp mong muốn).

  • Tỷ lệ chuyển đổi ( CRT) giúp cho doanh nghiệp đo đếm được kết quả và những lợi ích thiết thực của chiến dịch mang lại.
  • Tỷ lệ chuyển đổi giúp cho doanh nghiệp biết được chiến dịch đang đi đúng hướng hay sai lệch.
  • Tỷ lệ chuyển đổi càng cao thì lợi nhuận càng lớn.

 

Ví dụ về tỷ lệ chuyển đổi:

0.09% CTR

20% less CPA

272% ROI

 Ý kiến khách hàng:

Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của quý công ty cũng như đã cung cấp cho doanh nghiệp chúng tôi nhiều công cụ Marketing Online tuyệt vời.

More Case Studies

See all