Quảng cáo Google Adwords

Hãy đưa sản phẩm của bạn tiếp cận hơn 90% người dùng Internet ngay từ hôm nay

Hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm trước khi mua sắm trực tuyến.. .từ đó sản phẩm của bạn có cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách tiềm năng trên Internet.

Hãy tưởng tượng, sản phẩm của bạn luôn được hiển thị trước mắt khách hàng đúng thời điểm, đúng nhu cầu khi họ tìm kiếm trên Google những từ khóa liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh và bạn chỉ phải thanh toán khi khách hàng click vào trang web hoặc gọi điện cho bạn.

Điều gì sẽ xảy ra, chắc chắn có rất nhiều khách hàng trong số đó sẽ gọi điện hoặc đặt hàng trên website của bạn bởi vì sản phẩm của bạn xuất hiện kịp thời, đáp ứng đúng mong muốn của họ. 

Và bây giờ, điều  bạn cần làm là cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

 

 

Tại sao bạn nên sử dụng quảng cáo Google Adwords

 

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm trước khi mua sắm trực tuyến từ đó bạn có cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên Internet.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Đáp ứng đúng nhu cầu kịp thời cho khách hàng.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào quảng cáo.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Tiêu đề quảng cáo hấp dẫn sẽ dễ thu hút khách hàng tiềm năng đến website.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Tỉ lệ chuyển đổi giữa quảng cáo sang hành động mua hàng cao hơn rất nhiều so với quảng cáo thông thường.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Hiệu quả của quảng cáo có thể đo đếm được ngay tức thì.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Tối ưu chi phí mạng hiển thị cho từng khu vực khác nhau. ( vidu: bạn chỉ muốn tiếp cận khách hàng ở TP.HCM)

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Chi phí thấp hơn rất nhiều so với quảng cáo thông thường.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Không marketing sai đối tượng.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Bắt đầu với bất kì ngân sách nào.

Số tiền đầu tư ban đầu cho quảng cáo tùy thuộc vào nhu cầu tiếp cận và quy mô doanh nghiệp của bạn. Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu đúng đắn với ngân sách ít nhất là 50.000 VND - 150.000 VND một ngày. Sau khi họ thấy được sự hiệu quả của quảng cáo, họ đã đầu tư hàng trăm triệu mỗi tháng.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Xây dựng hình ảnh thương hiệu trên Internet một cách nhanh chóng.

Quảng cáo Google Adwords hiệu quả, giá rẻVà bây giờ hãy tưởng tượng, lúc bạn đang đi chơi, đi ngủ, đi du lịch...quảng cáo của bạn vẫn chạy và khách hàng vẫn ghé thăm website để mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn.

 

 Bạn đã nhận thấy được những lợi ích thiết thực của quảng cáo Google Adwords

Tuy nhiên...???

Quảng cáo adwords hiệu quả Bạn thực sự vẫn chưa hiểu quảng cáo Google Adword là gì ?

Quảng cáo adwords hiệu quả Làm sao để chạy quảng cáo Google Adword hiệu quả nhất?

Quảng cáo adwords hiệu quả Làm sao để tiếp cận đúng những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm bạn đang kinh doanh?

Quảng cáo adwords hiệu quả Bí quyết nào để tăng tỷ lệ giữa số lượng khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo sang hành động mua hàng.

Hoặc bạn đã từng chạy quảng cáo Google Adword Nhưng không hiệu quả do...

Quảng cáo adwords hiệu quả Chi phí cho những lần nhấp chuột quá cao

Quảng cáo adwords hiệu quả Tỷ lệ khách hàng click vào quảng cáo quá thấp

Quảng cáo adwords hiệu quả Có nhiều khách hàng click vào quảng cáo nhưng không mua hàng hoặc tỷ lệ mua hàng quá thấp

Quảng cáo adwords hiệu quả Khách hàng không quay trở lại website của bạn.

Quảng cáo adwords hiệu quả Khách hàng không nhớ đến thương hiệu của bạn

Hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adword của công ty chúng tôi

Quảng cáo Google Adwords Chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên Internet.

Quảng cáo Google Adwords Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để bạn có thời gian tập trung vào làm những việc hiệu quả nhất.

Quảng cáo Google Adwords Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được được những khoản chi phí mà bạn đang lãng phí

Quảng cáo Google Adwords Điều quan trọng hơn là chúng tôi biết làm thế nào để mang khách hàng về cho bạn đều đặn mỗi ngày

Vậy chúng tôi làm cách nào để giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn

Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ bạn, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường để biết chính xác:

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Sản phẩm bạn đang kinh doanh  có bao nhiêu lượt tìm kiếm mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Khách hàng mục tiêu của bạn dùng chính xác những từ khóa nào để tìm kiếm sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Khách hàng mục tiêu của bạn thường tìm kiếm vào thời gian nào ( vidu: vào buổi sáng, buổi tối, cuối tuần, ngày lãnh lương, ngày lễ...)

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Phân tích hành vi mua sắm online của nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn đang nhắm tới ( họ yêu thích điều gì, điều gì khiến họ ra quyết định mua hàng, những yếu tố nào khiến họ quay lại sử dụng sản phẩm của bạn...)

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Đối thủ cạnh tranh của bạn là ai? họ đang dùng hình thức quảng quảng cáo nào?

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Chất lượng sản phẩm, giá cả của các đối thủ cạnh tranh cùng sản phẩm với bạn.

Tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản kế hoạch quảng cáo ngắn hạn cũng như tư vấn cho bạn những chiến lược kinh doanh online phù hợp.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online chúng tôi biết làm thế nào để  viết những tiêu để quảng cáo có khả năng thôi miên, khiến khách hàng không thể cưỡng lại được khi nhìn thấy quảng cáo.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Chúng tôi biết làm thế nào để thiết kế những banner quảng cáo hấp dẫn để kích thích khách hàng click vào quảng cáo.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Chúng tôi biết nên nâng cao ngân sách quảng cáo vào những khung giờ nào để tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Chúng tôi biết nên chọn những từ khóa nào có tỷ lệ mua hàng cao để tăng doanh số cho bạn.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Chúng tôi biết nên chạy quảng cáo vào những khung giờ nào để ít bị cạnh tranh với những đối thủ của bạn.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Chúng tôi biết làm thế nào để  cho những khách hàng đã vào website của bạn mà chưa mua hàng, lần sau sẽ quay lại mua.

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Chúng tôi biết làm thế nào để giúp bạn nâng cao tỷ lệ ROI ( lợi nhuận trên chi phí đầu tư)

 Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Chúng tôi biết làm thế nào để thương hiệu bạn ngày càng lớn mạnh

Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi biết làm thế nào để tạo ra những chiến lược, kế hoạch, ngân sách phù hợp với từng sản phẩm và ngành hàng khác nhau.

Quảng cáo adwords có tác động ngay lập tức, chỉ cần chiến dịch của bạn chạy thì website của bạn sẽ đứng ở những vị trí đầu trên công cụ tìm kiếm Google. Và bạn chỉ phải trả tiền cho những ai click vào quảng cáo.

 

Quảng cáo google adwords hiệu quả và ít tốn chi phí

 

 

Các chiến dịch chúng tôi đã triển khai

420

PPC Management provided

213

Paid Search Advertising

17

Video Advertising Projects

141

Display Advertising Campaign

98

Successful PPC Remarketings

315

Social Advertising Projects

 

Quy trình làm việc giữa chúng tôi và bạn 

  • Thứ nhất: Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định xem khách hàng mục tiêu của bạn là ai, họ muốn gì ? từ đó có những phân tích về nhân khẩu học, tâm lý học, nghiên cứu hành vi tìm kiếm online để đưa ra những chiến dịch phù hợp, chọn lọc những từ khóa chiến lược có tính kích thích cao.
  • Thứ 2: Chúng tôi sẽ khám bệnh sơ bộ website của bạn, xem website đã thân thiên với Google chưa, nội dụng website có hướng đến khách hàng hay không, giao diện website có bắt mắt hay không... từ đó sẽ có những lời khuyên giúp bạn có những thay đổi đúng đắn và phù hợp.

  • Thứ 3: Sau đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch và xây dựng chiến dịch quảng cáo, cũng như phân bổ ngân sách theo yêu cầu của bạn. Và có một bản kế hoạch chi tiết để bạn tham khảo.

  • Thứ 4: Trong quá trình quảng cáo, đội ngũ quản lý quảng cáo của chúng tôi luôn luôn theo dõi và phân tích kết quảng cáo cáo để có những điều chỉnh phù hợp về thông điệp, ngân sách, khung giờ quảng cáo.

  • Thứ 5: Tìm ra những từ khóa quảng cáo có tỷ lệ chuyển đổi ROI ( lợi nhuận trên chi phí đầu tư) cao, từ đó đẩy mạnh ngân sách cho nhưng từ khóa đó để tối đa hóa lợi nhuận, bên cạnh đó sẽ cắt giảm hoặc tam ngững những từ khóa không hiệu quả cao.

  • Thứ 6: Xây dựng nội dung chiến lược hướng tới khách hàng mục tiêu để tăng tỷ lệ chuyển đổi sang mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ.

  • Thứ 7: Phân tích kết quả sau chiến dịch kết thúc để có những chiến lược hiệu quả cho chiến dịch sau.

 
 

We’ve got enough experience to create award winning campaigns on Google AdWords, Bing, Facebook, LinkedIn, Twitter and YouTube.

Our case studies

See all projects

Hãy cho chúng tôi biết về dự án của bạn

Đội ngũ của chúng tôi sẽ kiểm tra và phân tích dự án kinh doanh online của bạn, sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo kết quả và có những lời khuyên, giải pháp hữu ích giúp bạn kinh doanh hiệu quả nhất và đều này hoàn toàn miễn phí.

Có được một đội ngũ chuyên gia về Marketing Online là một trong những yêu tố giúp khách hàng của chúng tôi kinh doanh thành công trên Internet, giúp chúng tôi xây dưng mối quan hệ bền vững với khách hàng.

     Cảm nhận khách hàng

Tất cả cảm nhận