Web Development Services

SEO - TỐI ƯU HÓA WEBSITE TRÊN CÔNG CỤ TÌM KIẾM VÀ TIẾP THỊ TỰ ĐỘNG

SEO là một trong những công cụ Marketing Online hiệu quả nhất, ít tốn kém chi phí nhất nhưng lại giúp website của bạn luôn ở những vị trí cao trên trang 1 của công cụ tìm kiếm, lợi ích lớn nhất của SEO đó là gia tăng khách hàng nhanh chóng và ổn định,  hiệu quả về chí phí cũng như xậy dựng thương hiệu một cách bền vững.

SEO bao gồm SEO Audit, Seo từ khóa và SEO tổng thể, bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ seo tổng thể tại: Công ty SEO Ezoom Việt Nam

HÀNH VI TÌM KIẾM CỦA NGƯỜI DÙNG INTERNET ???

90%

Hơn 90% người dùng Internet, sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ, tài liệu và download phần mềm...

65%

Hơn 65% người dùng Google tìm kiếm sẽ click vào những kết quả tìm kiếm hiển thị ở những vị trí đầu tiên trên trang 1.

 
 

15%

Chỉ khoảng 15% người dùng click sang trang 2 và các trang tiếp theo để tìm kiếm kết quả và tỷ lệ này ngày càng giảm

73%

73% người dùng Google tìm kiếm, sẽ click vào những kết quả tìm kiếm với truy vấn là từ khóa dài. Từ đó tỷ lệ mua hàng sẽ cao

Tại sao bạn nên làm SEO ?

 

1. Phần lớn khách hàng đều tìm kiếm trên Google.

2. Chỉ nhìn vào trang đầu của kết quả tìm kiếm

3. Website nằm trên trang 1 Google giống như việc xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ đang có nhu cầu mua hàng. 

4. Có vị trí cao trên bảng xếp hạng Google là vô cùng quan trọng. 

5. SEO còn được ví như NAM CHÂM hút khách hàng vào website. Nếu chúng ta tối ưu website càng tốt thì sức mạnh của nó càng lớn, và sẽ thu hút được nhiều lượng truy cập đều đặn mỗi ngày.

 
 

SEO website

 
 

Một số lợi ích thiết thực mà SEO mang lại:

  1. Có được khách hàng tự động, đều đặn mỗi ngày, ngay cả khi chúng ta đang ngủ.
  2. Khách hàng tự tìm đến, và chúng ta không mất phí cho việc marketing sai đối tượng.
  3. Chúng ta xuất hiện đúng lúc khách hàng đang có nhu cầu, nên cơ hội bán được hàng là rất lớn. Thông thường từ khóa càng dài thì tỷ lệ mua hàng càng cao.
  4. Việc xuất hiện trên trang 1 Google với nhiều từ khóa khác nhau sẽ làm tăng mức độ uy tín tên miền, từ đó tăng độ uy tín của thương hiệu cho doanh nghiệp.
  5. SEO gần như miễn phí. Chi phí duy nhất là chúng ta phải trả đó là thời gian.
  6. Gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Chúng tôi có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn ?

 
 

Chúng tôi nghiên cứu và phân tích các chính sách, thuật toán của Google, Yahoo, Bing..., cũng như dựa vào kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực SEO để đưa ra những phương pháp, chiến lược SEO chuẩn nhất, phù hợp nhất. Một số phương pháp SEO được chúng tôi ứng dụng hiệu quả đó là: SEO Onpage ( SEO trong trang), SEO backlink ( xây dựng liên kết link bên ngoài), SEO danh mục, SEO Local, SEO hình ảnh.

 
 

SEO Onpage

SEO Onpage là một quá trình tối ưu hóa nội dung trong website sao cho thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google, Yahoo, Bing...và thân thiện với người dùng.  Onpage là một trong những tiêu chí quan trọng để công cụ tìm kiếm đánh giá và xếp hạng website lên top  1

SEO Backlink

SEO Backlink là quá trình xây dựng các liên kết từ bên ngoài dẫn về website để website có nhiều lượt PR và sự phổ biến trên Internet, Backlink là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để Google đánh giá và sắp xếp thứ hạng của một website.

SEO Danh Mục

SEO danh mục là việc tối ưu hóa các trang danh mục sản phẩm hay trang danh mục tin tức sao cho thân thiện với bộ máy tìm kiếm và người dùng, mục tiêu là giúp người dùng xem được nhiều sản phẩm, nhiều bài viết hơn, từ đó tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

     Nghiên cứu từ khóa / Chiến lược

Yêu tố quan trọng của công việc SEO là xác định được từ khóa mục tiêu. Hãy để đội ngũ của chúng tôi giúp bạn nghiên cứu và xác định một chiến lược SEO tốt nhất, từ đó giúp website của bạn tăng lượng truy cập một cách nhanh chóng và đều đặn và đều quan trọng hơn là khách hàng thực hiện một hành động giúp bạn tăng doanh số.

 

            Báo cáo quá trình SEO

Sau một chiến dịch SEO. Chúng tôi cung cấp báo cáo chi tiết và đầy đủ về về kết quả SEO của trang web bạn cũng như những dữ liệu về lưu lượng truy cập của trang web, vị trí xếp hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm, chỉ số PR của trang web, từ đó đưa ra những gợi ý và lời khuyên giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên website của bạn.

Nghiên cứu các dự án của chúng tôi

Xem tất cả các dự án

 NHẬN BÁO CÁO PHÂN TÍCH WEBSITE MIỄN PHÍ

Để nhận được bảng báo cáo và phân tích khả năng chuẩn seo của website, bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gửi bảng phân tích báo cáo vào email của bạn, và nó hoàn toàn miễn phí. Bạn đã sẵn sàng khám bệnh cho website của mình.

Có được một đội ngũ chuyên gia SEO chuyên nghiệp là một trong những yêu tố giúp khách hàng của chúng tôi kinh doanh thành công trên Internet, giúp chúng tôi xây dưng mối quan hệ bền vững với khách hàng.

  Cảm nhận khách hàng

Xem tất cả cảm nhận