Thiết Kế Website Chuẩn SEO - Chuyên Nghiệp

 
 

Tại sao nên thiết kế website chuẩn SEO

Website chuẩn SEO được ví như nam châm hút khách hàng vì nó không chỉ hỗ trợ bạn SEO TOP Google nhanh chóng mà còn tiết kiệm được hơn 30% thời gian và chi phí SEO (đưa website lên TOP Google) và nếu bạn biết kết hợp với SEO thì kết quả càng lớn hơn.

Hãy tưởng tượng, sản phẩm của bạn luôn được hiển thị trước mắt khách hàng đúng thời điểm, đúng nhu cầu khi họ tìm kiếm trên Google những từ khóa liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh. Điều gì sẽ xảy ra, chắc chắn có rất nhiều khách hàng trong số đó sẽ gọi điện hoặc đặt hàng trên website của bạn bởi vì sản phẩm của bạn xuất hiện kịp thời, đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của họ.

Nhiều khách hàng của chúng tôi đã sử dụng và khai thác hiệu quả kênh Google Thiết kế website chuẩn SEO TOP Googlexem câu chuyện thành công của họ.

Chàng trai 9x " Nguyễn Bạch Văn Danh" kiếm được 150 TRIỆU ĐỒNG MỖI THÁNG nhờ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, CLick Xem: Thiết kế website chuẩn SEO TOP Google  CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

 
 

Website chuẩn SEO có cấu trúc thế nào ???

Website chuẩn SEO  được thiết kế theo cấu trúc của Google, phù hợp với tâm lý khách hàng tiềm năng và thân thiện với Google. Hiện tại Google sử dụng 500 thuật toán và 200 tiêu chí đánh giá trang web. Vì thế để làm được một website chuẩn SEO về cấu trúc và nội dung thì công ty thiết  kế web  phải hiểu được các tiêu chí đánh giá của Google.

Xem chi tiết về cấu trúc website chuẩn seo

Những lợi ích thiết thực mà website chuẩn SEO mang lại

  • Hỗ trợ lên TOP Google nhanh hơn: Với một website chuẩn SEO, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được 30% về thời gian và chi phí SEO.

Hãy tưởng tượng, bạn đang có trong tay một website chuẩn SEO, nó giúp cho sản phẩm của bạn lên TOP Google nhanh hơn và không còn phải đầu tư thật nhiều tiền vào dịch vụ SEO. Bạn biết không, chi phí thiết kế website chỉ bằng chưa đầy 1/10 chi phí SEO. Để chúng tôi tính cho bạn xem nhé!

Bình thường đối với 1 website bán hàng hay giới thiệu công ty có giá giao động từ 5 triệu đến 10 triệu. Tuy nhiên chi phí SEO lên TOP Google là rất cao.

Vidu: Đối với từ khóa : “ thoi trang cong so 
Số lần tìm kiếm cục bộ hàng tháng ( TKCB ): 49.500
Giá click chuột cho từ khóa: ( Giá CPC ): 1.055 đ
Giá từ khóa “ thoi trang cong so ” - TOP 1

+ Chi phí ban đầu = 70% *49.500 * 1.055 = 36.555.750 VNĐ / 1 lần
+ Chi phí duy trì   = 10% * 36.555.750 = 3.655.575 VNĐ / 1 tháng
==> Tổng chi phí trong 6 tháng là: 58.484.200 VNĐ

Vậy nếu bạn có một website chuẩn SEO, bạn sẽ tiết kiệm được 2 tháng, và 17.545.260 VND

Bạn đã biết được giá trị của từ khóa “thoi trang cong so” này rồi. Và có những từ khóa, để lên TOP được thì bạn phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng như từ " Đặt vé máy bay "

  • Thân thiện với các thiết bị ( như: Máy bàn, Laptop, Ipad, Smartphone... ) và tương thích với mọi  trình duyệt web điều này sẽ làm tăng khả năng truy cập và trải nghiệm của khách hàng khi ghé thăm. Từ đó giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu bạn nhiều hơn.
  • Chiến lược nội dung ( Sale page ) hướng tới khách hàng mục tiêu và có khả năng thu hút khách hàng ở trên website lâu hơn, thuyết phục khách hàng phải ra quyết định mua hàng, gọi điện hoặc đăng kí thông tin.

Click xem BẢNG GIÁThiết kế website chuẩn SEO TOP GoogleTẠI ĐÂY

 
 

5 Đặc điểm nổi bật của website được thiết kế bởi Ezoom Việt Nam

 
 

thiết kế website chuẩn SEO Google

 

Web chuẩn SEO, phiên bản mobile, Reponsive

Website của bạn sẽ được thiết kế Chuẩn SEO,  có phiên bản cho mobile hoặc Responsive nhằm mục đích hỗ trợ SEO TOP Google nhanh hơn cũng như tăng khả năng trải nghiệm của người dùng khi ghé thăm website. Với một website chuẩn SEO, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 30% thời gian và chi phí SEO ( đưa website lên TOP Google).

 
 
 

 Sản phẩm đồng bộ khắp nơi

Bạn chỉ cần up sản phẩm, bài viết 1 lần duy nhất tại trang quản trị, những sản phẩm đó sẽ được tự động đẩy lên các kênh kết nối khác như:  facebook, blog, diễn đàn... Nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc xây dựng backlink để SEO và với chức năng này nó còn giúp website của bạn có nhiều lượt truy cập từ các kênh khác dẫn về. 

thiết kế website chuẩn SEO Google

 
 

thiết kế website chuẩn SEO TOP Google

 

Kết nối tự động với nhà vận chuyển

Sau khi có khách đặt hàng trên website, đơn hàng của bạn được tự động đẩy qua hệ thống vận đơn của nhà vận chuyển shipchung. Bình thường bạn phải mất rất nhiều thời gian cho việc tạo vận đơn, liên hệ với nhà vận chuyển rồi sau đó họ mới chuyển hàng cho bạn, tuy nhiên với tính năng này nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức hơn, quản lý đơn giản hơn. 

 
 

 Chat trực tuyến

Website của bạn sẽ được tích hợp ứng dụng chat trực tuyến ( Zopin chat ), ứng dụng này sẽ giúp bạn tương tác với khách hàng tiềm năng của mình ngay tại thời điểm họ đang truy cập trên website, điều đặc biệt bạn sẽ biết chính xác họ từ đâu đến, họ đang xem sản phẩm, bài viết gì, xem bao nhiêu lần, thời gian xem bao lâu... từ đó bạn sẽ biết được nhu cầu của họ.

 

thiết kế website chuẩn SEO TOP Google

 
 

thiết kế website chuẩn SEO Google

thiết kế website chuẩn SEO Google

Quản lý cực kì đơn giản

Hệ thống quản trị website của chúng tôi cực kỳ đơn giản, bạn không  giỏi về công nghệ thông tin, giỏi Internet cũng có thể quản trị được, tất cả được thực hiện bằng phương pháp kéo thả.

- Bạn có thể tự tạo, thêm,  xóa và sắp xếp menu theo sở thích, chỉ cần biết sử dụng chuột.

- Bạn có thể tự tạo, thêm,  xóa danh mục sản phẩm, danh mục bài viết một cách dễ dàng bằng phương pháp kéo thả.

- Bạn có thể thêm, xóa banner, hình ảnh theo tùy ý và sở thích bằng phương pháp kéo thả

- Bạn có thể tự thêm mạng xã hội, logo, widget bằng phương pháp kéo thả.

Ngoài 5 TÍNH NĂNG NỔI BẤT trên thì website được thiêt kế bởi Ezoom  Việt Nam có rất nhiều những tính năng hữu ích khác.

CLick xem chi tiết Thiết kế website chuẩn SEO TOP Google12  TÍNH NĂNG CHUYÊN NGHIỆP HỮU ÍCH 

Click xem BẢNG GIÁThiết kế website chuẩn SEO TOP GoogleTẠI ĐÂY

 
 

Vì sao nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Ezoom Việt Nam

Thiết kế website chuẩn SEO TOP GoogleXem cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Ezoom Việt Nam

Thiết kế website chuẩn SEO TOP GoogleĐược chuyên gia marketing online của chúng tôi tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với ngành nghề, sản phẩm, nhóm khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn đang hướng tới.

Thiết kế website chuẩn SEO TOP GoogleTất cả các website được thiết kế theo phong cách, màu sắc, bố cục khác nhau để tạo nên được sự khác biệt và giúp khách hàng của bạn dễ dàng nhận diện được thương hiệu của bạn

Thiết kế website chuẩn SEO TOP GoogleĐược tư vấn miễn phí về chiến lược xây nội dung website, chiến lược viết bài sale page ( bài bán hàng ), từ đó giúp bạn tăng tỷ lệ chốt sale lên hơn 100%

Thiết kế website chuẩn SEO TOP GoogleWebsite được thiết kế chuẩn SEO nhằm hỗ trợ SEO TOP Google nhanh hơn.

Thiết kế website chuẩn SEO TOP GoogleTư vấn miễn phí về chiến lược SEO, kế hoạch SEO TOP Google

Thiết kế website chuẩn SEO TOP Google Bảo trì trọn đời

Thiết kế website chuẩn SEO TOP GoogleHỗ trợ khắc phục lỗi, sự cố phát sinh 24/ 7

Thiết kế website chuẩn SEO TOP GoogleQuy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn khách hàng đến khi bàn giao sản phẩm và bảo trì => Click xem quy trình thiết kế website  TẠI ĐÂY

Thiết kế website chuẩn SEO TOP GoogleBáo cáo tiến độ thiết kế liên tục trong thời gian làm việc giữa 2 bên

Thiết kế website chuẩn SEO TOP GoogleHoàn thành thiết kế theo đúng tiến độ hợp đồng, nếu không đúng tiến độ chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100%

Thiết kế website chuẩn SEO TOP GoogleHỗ trợ chỉnh sửa nếu có thay đổi từ phía khách hàng ( tuy nhiền, nếu việc chỉnh sửa phức tạp và tốn nhiều thời gian thì chúng tôi sẽ báo thêm chi phí)

Bạn hãy đăng kí thông tin vào form bên dưới để được nhận tư vấn miễn phí về chiến lược xây dựng website từ chuyên gia của chúng tôi

thiet-ke-website-chuan-seo Chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ cho bạn biết nên thiết kế website như thế nào cho phù hợp.

thiet-ke-website-chuan-seo Website của bạn nên có những tính năng gì để tăng sự trải nghiệm của khách hàng khi ghé thăm

thiet-ke-website-chuan-seo Website của bạn nên sử dụng màu sắc, bố cục nào để phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng đến, phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

thiet-ke-website-chuan-seo Website của bạn nên sử dụng công nghệ thiết kế nào, cấu trúc ra sao để thân thiện với Google nhằm mục đích lên TOP nhanh hơn.

thiet-ke-website-chuan-seo Website của bạn nên xây dựng nội dung như thế nào để tăng khả năng thuyết phục khách hàng cũng như tương tác với khách hàng khi ghé thăm.

thiet-ke-website-chuan-seo Điều đặc biệt bạn nhận được đó là làm sao để tăng tỷ lệ chốt đơn hàng và giữ chân khách hàng.

 

Hoặc liên hệ trực tiếp

0908 455 468 - 0969.405.468


"TẶNG NGAY 2 WEBSITE TIN TỨC TRỊ GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG" - để làm WEBSITE VỆ TINH khi Thiết Kế Website Tại Ezoom Việt Nam.

 Chương trình "TRI ÂN KHÁCH HÀNG" nhân dịp cuối năm.

✔ Chương trình bắt đầu từ ngày 17/12/2016 đến hết ngày 25/12/2016.

✔ Vé ưu đãi của chương trình có thời hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày nhận vé.

 

 CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG VÀ CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

 

thiết kế website chuẩn SEO TOP Google

Công Ty TNHH Thảo Dược An An

Ezoom Việt Nam đã giúp doanh nghiệp của chúng tôi tăng số lượng khách hàng trên kênh online lên hơn 70% và cũng như đã cắt giảm được hơn 50% chi phí quảng cáo.

 Nguyễn Thị An - Giám Đốc Công Ty TNHH Thảo Dược An An

 

 
 

thiết kế web chuẩn SEO

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Vinatant

Ezoom Việt Nam không chỉ tư vấn cho tôi làm sao để có 1 website đẹp, phù hợp từng ngành nghề kinh doanh mà họ còn tư vấn cho tôi chiến lược xây dựng nội dung, cách xây dựng và vận hành một hệ thống marketing online tự động hoá, phân tích về khách hàng của công ty chúng tôi, sau đó có những lời khuyên để chúng tôi đưa ra những chiến lược marketing hiệu quả.

Bùi Thị Thuỳ Trang – Giám Đốc Công Ty TNHH  Dịch Vụ Kế Toán Vinatant 

 
 

thuoc-la-dien-tu-shisha-dien-tu

thiet-ke-website-chuan-seo-3

Shishadientu.com.vn

Với website shishadientu.com.vn, hiện tại tôi đã có thu nhập hơn 150 triệu đồng mỗi tháng sau khi đã từ hết các khoản chi phí. Vì thế sau khi ra trường tôi không đi xin việc mà chỉ tập trung vào kinh doanh online trên trang web của mình.

Nguyễn Bạch Văn Danh - Chủ shop Shishadientu.com.vn

Xem câu chuyện thành công của bạn Nguyễn Bạch Văn Danh - Sinh Viên Năm Cuối Đại Học Tôn Đức Thắng: TẠI ĐÂY

 
 

thiết kế website chuẩn SEO TOP Google

 

Dịch Vụ Viết Bài PR Gcontent  

Tôi rất thích cách làm việc của Ezoom Việt Nam , họ  làm cho tôi hài lòng trên mức mong đợi vì thế sau khi thiết kế website xong chúng tôi còn sử dụng thêm dịch vụ SEO TOP Google của công ty nữa.

Lê Xuân Lộc - Giám Đốc Công Ty Dịch Vụ Viết Bài Gcontent

Click xem câu chuyện thành công và cảm nhận : TẠI ĐÂY 

 

 
 

Chúng tôi chuyên thiết kế website chuẩn SEO TOP Google, thiết kế

VinaJet - đại lý vé máy bay giá rẻ tại TP. HCM

Ezoom Việt Nam đã giúp chúng tôi xây dựng 3 website cho hệ thống bán vé máy bay của đại lý mình. Tôi rất hài lòng về những website do Ezoom thiết kế, nó như là một hệ thống bán hàng online thông minh, nó làm việc cực kỳ thông minh từ việc tìm kiếm khách hàng cho đến chăm sóc khách hàng. Bạn có thể vào website của chúng tôi để đặt thử xem hệ thống nó tự động chăm sóc  như thế nào.

Click xem hệ thống của chúng tôi hoạt động : wwvinajet.vn   |  vemaybaytructuyen.net.vn  |  www.Jetstartgiare.com

 
 

Chúng tôi chuyên thiết kế website chuẩn SEO TOP Google, thiết kế

BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA  www.batdongsanangia.com

Ezoom Việt Nam không những cung cấp cho chúng tôi giải pháp website chuẩn SEO mà họ còn tư vấn cho chúng tôi cách khai thác hiệu quả các công cụ marketing online để tìm kiếm khách hàng

Nguyễn Hoàng Sơn - Giám Đốc Bất Động Sản An Gia

 
 

thiết kế web chuẩn SEO

 
 

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho những khách hàng của mình giải pháp website chuẩn SEO, Điều quan trọng mà họ nhận được từ chúng tôi là những lời tư vấn từ chuyên gia về chiến lược marketing để tăng doanh số và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của họ.

Bạn hoàn toàn không có một rủi ro nào vì bạn chưa cần ra quyết định sớm, bạn hãy gọi điện hoặc gặp chuyên gia của chúng tôi, bạn sẽ biết được chúng tôi làm việc như thế nào, chúng tôi giúp bạn kinh doanh online thành công bằng cách nào. bạn sẽ được chia sẻ:

kich-hoat-thanh-congCách xây dựng hệ thống marketing online thông minh tự động tìm kiếm và chăm sóc khách hàng.

kich-hoat-thanh-congBạn sẽ được chia sẻ 5 bí quyết tạo niềm tin cho khách hàng khi ghé thăm website và xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

kich-hoat-thanh-congBạn sẽ được chia sẻ làm thế nào để xây dựng đường 1 thương hiệu ấn tượng từ cách đặt tên miền, tên thương hiệu, cho đến thiết kế bộ nhận diện thương hiệu...

Click xem BẢNG GIÁThiết kế website chuẩn SEO TOP GoogleTẠI ĐÂY

Liên hệ : 0908 455 468 - 0969.405.468 hoặc


"TẶNG NGAY 2 WEBSITE TIN TỨC TRỊ GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG" - để làm WEBSITE VỆ TINH khi Thiết Kế Website Tại Ezoom Việt Nam.

 Chương trình "TRI ÂN KHÁCH HÀNG" nhân dịp cuối năm.

✔ Chương trình bắt đầu từ ngày 17/12/2016 đến hết ngày 25/12/2016.

✔ Vé ưu đãi của chương trình có thời hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày nhận vé.