thiết kế website là gì

No Comments

thiết kế website là gì

ngày nay với sự phát triển vượt bậc của internet , mọi người ai cũng thể lướt internet để thu thập tin tức. Đây là thị trường kinh doanh thu nhỏ của việc bắt đầu khởi nghiệp truyền thống hồi xưa nay thì hình thái bắt đầu khởi nghiệp trên internet đã ra đời và cũng là xu hướng của thời đại.

thiết kế website là gì

Trong Khuynh hướng của thời thế đó , việc các cá thể công ty muốn đưa tin tức của mình lên internet là một yêu cầu cấp bách và đây cũng là một chủ đề nóng của tất cả các doanh nghiệp đang kinh doanh truyền thống như ngày xưa.Một ý tưởng tuyệt để kinh doanh trên internet thì bạn không nhất thiết phải mất hàng trăm triệu để làm chiến dịch marketing, ở đây chỉ cần khôn khéo là bạn đã tối ưu hóa hết tất cả chi phí đó giảm chỉ cần tốn 10% số đó là đã có thể mang đên kết quả như mong muốn.Muốn đưa tin tức quý khách lên mạng cần trang bị thật kỹ lưỡng nội dung và tạo thông điệp mà mình và công ty muốn truyền tải cho khách hàng và hãy vẽ cho mình một bản thiết kế càng thật rõ ràng, thật sáng tỏ càng chi tiết và bắt tay vào thực hiện bạn càng chuẩn bị kỹ bao nhiêu thì càng có thể hấp dẫn, thu hút nhiều khách hàng bấy nhiêu. Hãy bộc lộ thật chi tiết , sự sáng tạo để khách hàng khi xem họ phải hiểu được lãnh vực ngành nghề và tin tức mà bạn muốn quảng bá vào trong trang web.Website  nên trưng bày thật đẹp, quyến rũ để khán giả để giữ chân họ lại nói rõ hơn đó chính dụ dỗ khách mua hàng hoặc họ sẽ mua trong tương lai nếu tới khi cần thiết.

thiết kế website là gì và website được hiểu như thế nào

Website là kênh tin tức để quảng bá , giới thiệu các dịch vụ , sản phẩm ,mà công bạn cung cấp cho mọi người trên khắp mọi nơi và không bị giới hạn về thời gian lẫn không gian.

Có nhiều loại website như: Website giới thiệu, quảng bá các dịch vụ, sản phẩm, website trao đổi hàng và buôn bán hàng hóa dịch vụ hay còn thường được gọi website thương mại điện tử ( TMĐT ) , website tin tức , rao vặt , kênh tin tức giải trí…Tùy vào nhu cầu mà quý công ty cần chọn loại website cho phù hợp.

Website là một công cụ hiển nhiên cần có người sử dụng và tùy cách sử dụng và mục đích khác nhau của mỗi công ty khác nhau thì sẽ mang đến trải nghiệm khác nhau dẫn đến kết khác nhau. Một công ty , cửa hiệu , các cá nhân có thể nắm lấy nhiều một hay nhiều website  ứng với mỗi dịch vụ, sản phẩm cung cấp bất đồng , để mở rộng thị trường kinh doanh rộng lớn hơn.

Quy trình để thiết kế website

–   Thiết kế web là việc làm của một Web Designer ( Chuyên viên Thiết kế web ) có nhiệm vụ tạo ra cái bề ngoài hay còn làm gọi là Giao diện ( Template, layuot tùy thuộc các gọi khác nhau ) một website thì cần có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết. Giao diện này có thể ở dạng Ảnh hoặc dạng Web Tĩnh HTML.

– việc làm của một Web Designer đó là sử dụng các công cụ đồ họa và Thiết kế như: Photoshop , AI , Flash , Dreamweaver , … để biến các yêu cầu hoặc gợi ý của khách hàng thành các bản phác thảo và chuyển phác thảo đó thành giao diện web dạng Ảnh hoặc File .HTML

Một tư duy tốt , một khả năng sáng tạo và một tư tưởng không lệch lạc , đó là thứ mà chúng ta nên trau dồi. Thiết kế một trang web  “có vẻ web ” là một chuyện , mà thổi hồn vào nó là một chuyện..khác nhau hoàn toàn. Designer phải biết hòa hợp tốt nội dung và bức ảnh , sự sắp xếp và bố cục , cũng như biết nắm lấy rõ ngành nghề mà mình muốn thiết kế hơn hết phải có cái nhìn độc đáo về nghệ thật thì mới thật sự chuyển hóa nó thành cái thần của sự thiết kế. Nói chung thì đó xuất phát từ sự yêu thích , một chút năng khiếu , và sau cùng trọng yếu nhất là một tinh thần chiến binh luôn đổi mới và tìm tòi học hỏi lẫn và rèn luyện.

Nhấn vào đây để biết thiết kế website bằng wordpress

 

Xem thêm bài viết liên quan

Chọn tất cả bài viết
No Comments
 

Leave a Comment