Web Design Services

Dịch Vụ Thiết Kế Web

Website chính là ngôi nhà, là cửa hàng trực tuyến, nơi mà bạn có thể trưng bày hàng ngàn sản phẩm, giới thiệu và truyền tải thông tin, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến khách hàng một cách nhanh chóng. Có được một website chiến lược và tối ưu SEO trên công cụ tìm kiếm cũng giống như bạn có một cửa hàng ở vị trí đắc địa và được trưng bày bắt mắt, từ đó thu hút nhiều khách hàng ghép thăm và ở lại mà không bị giới hạn về không gian, thời gian, điều đặc biệt của website là mở cửa 24/24h những lúc bạn đang ngủ khách hàng cũng có thể ghép thăm website bạn, đăng kí sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của bạn.

 

Vì sao phải là Web chuẩn SEO?

Trong lĩnh vực bạn kinh doanh đang có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Một website chuẩn SEO sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu, nâng cao khả năng hiện thị ở vị trí hàng đầu đối với các công cụ tìm kiếm. Việc  dẫn đầu về giải pháp kinh doanh luôn mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời, và sẽ là lợi thế về khả năng cạnh tranh so với đối thủ. Hãy đi trước đối thủ cạnh tranh của bạn ngay từ hôm nay!

Code tối ưu SEO

Responsive từng thiết bị

Hiển thị tốt trên di động

 
 

Một website chuẩn SEO ?

1. Thiết kế theo công nghệ HTML5

2. Có phiên bản cho di động hoặc Responsive

3. Danh mục trang chủ =< 3 cấp

4. Đường dẫn website phải là đường dẫn tĩnh; ví dụ:  http://marketinghiendai.net/web-chuan-seo-tren-google

5. Thẻ meta: meta title, meta description, ... các thẻ meta này trên mỗi trang sẽ được thay đổi tự động theo nội dung của từng trang.

6. Thẻ nội dung: h1, h2, h3, h4 trên mỗi trang phải khác nhau, khi sang trang mới thì thay đổi theo nội dung của trang đó.

7. Thẻ link: thuộc tính Rel=”canonical” có ý lọc trùng lặp nội dung cho website, chuyển từ www sang non www.

8. Thẻ hình ảnh: đầy đủ title ảnh, thẻ alt đại diện nội dung ảnh.

9. Các nút chia sẻ lên mạng xã hội

Thiết kế khung cho các nút mạng xã hội trên trang cho hợp lý nhằm mục tiêu viral nội dung của chúng ta nhanh và tới nhiều người, tiếp đó giúp quá trình leo TOP của website nhanh hơn.

10. Xây dựng trang Sitemap cho người dùng

Ngoài việc xây dựng sitemap cho Google bots chúng ta cần thiết kế cho người dùng một site map riêng giúp họ nắm được tổng quan của website một cách dễ dàng.

11. Tối ưu tốc độ tải website

Tối ưu code website để tốc độ load trung bình trên trang đo bằng SEO quake nằm ở mức trung bình 1s-5s là tốt nhất, tốt cho cả google bot và tốt cả cho người dùng.

12. Xây dựng cấu trúc SILO cho website

 
 

Chúng tôi sẽ giúp bạn có một website chuẩn SEO bằng cách:

Sau khi tiếp nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ cử trưởng phòng kĩ thuật để có một cuộc trao đổi trực tiếp với bạn, từ đó dễ dàng nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của bạn cũng như hiểu rõ được dự án bạn đang triển khai.

Tiếp theo đội ngũ chúng tôi sẽ phác thảo ý tưởng và xây dựng bản Demo, sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản kế hoạch kèm theo những phân tích về những tính năng của hệ thống và những lợi ích của nó mang lại.

Sau khi xem xong bản Demo và kế hoạch phát triển, nếu bạn cần sự điều chỉnh hoặc thay đổi, chúng tôi sẽ tiếp nhận những điều chỉnh và thay đổi theo yêu cầu của bạn.

Sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm miễn phí từ hệ thống website của chúng tôi, bạn chỉ phải trả tiền nếu bạn thấy hiệu quả sau 10 ngày dùng thử.

Các dự án chúng tôi đã triển khai

 

12

Thương mại điện tử

200

Trang web cho doanh nghiệp

300

Trang web bán hàng

5

Ứng dụng facebook

400

Chiến lược Email Marketing

5

5 Năm Kinh nghiệm phát triển web

Hãy cho chúng tôi biết về dự án của bạn

Chúng tôi sẽ giúp bạn có một website chuyên nghiệp để tăng khả tiếp tiếp cận và thu hút khách hàng ghé thăm.

 

Bạn cần khảo sát Website của bạn?

Bằng cách cho chúng tôi biết thông tin về website bạn đang sở hữu. Bạn sẽ nhận được bảng khảo sát và báo cáo về hiện trang website của bạn có tối ưu với Google và thân thiên với người dùng hay không từ chúng tôi. Và nó là hoàn toàn miễn phí, bạn đã sẵn sàng khám bệnh cho website của mình.

 

Vui lòng nhập đầy đủ và chính xác thông tin, vì chúng tôi sẽ sử dụng chúng vào việc gửi báo cáo cho bạn. Hãy đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp là hoàn toàn chính xác.

     Cảm nhận khách hàng

Xem thêm